tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:Khuyến nghị bóng đá mỗi ngày > tuyển dụng nhân tài > Hoàng Thùy Linh bị 'tố' hát nhép trong đêm diễn mới, Chi Pu được gọi tên
Hoàng Thùy Linh bị 'tố' hát nhép trong đêm diễn mới, Chi Pu được gọi tên
2023-09-15 12:17    Số lần nhấp:65

Mới đây, sân khấu biểu diễn của Hoàng Thùy Linh tại một chương trình âm nhạc vừa qua bất ngờ bị cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đã hát nhép. Cụ thể, nhiều tài khoản đã đăng tải các đoạn clip biểu diễn của Hoàng Thùy Linh và chỉ ra rằng nữ ca sĩ chỉ hát live một vài đoạn yếu ớt còn lại hầu như là phần nhạc đã được thu sẵn.

Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình và để lại nhiều bình luận dưới đoạn clip biểu diễn của Hoàng Thùy Linh. Đa số ý kiến đều không mấy khen ngợi khả năng hát live của nữ ca sĩ, thậm chí nhiều người còn cho rằng Chi Pu hơn hẳn Hoàng Thùy Linh.

saostar-lv9kpcwv31dwjkuv.PNGsaostar-9dtl8vfckt7tp738.PNG

Ngày 6/9, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật cùng giới truyền thông để giới thiệu về concert cá nhân sắp sửa được diễn ra vào ngày 29/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM. 

Xuất hiện với trang phục đơn giản, năng động, Hoàng Thùy Linh không giấu được cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi chính thức công bố "đứa con tinh thần" mà mình "thai nghén" suốt thời gian qua, cuối cùng cũng đã đến lúc trình làng đến khán giả. 

saostar-7ihpzdvq2jvux488.JPG

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều câu hỏi, ý kiến thắc mắc từ báo giới về quy mô concert cũng như những điều bất ngờ sẽ xuất hiện trong đêm diễn lần này của Hoàng Thùy Linh. Đặc biệt, bên cạnh sự đầu tư mạnh tay cho concert sắp tới,tuyển dụng nhân tài điều nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả cũng như truyền thông chính là khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh. Thậm chí, vấn đề còn đặt ra rằng khán giả chấp nhận nghe Hoàng Thùy Linh hát nhép.

saostar-mb7j33vp2vqpypls.JPG

Trả lời câu hỏi này, nữ ca sĩ sinh năm 1988 đã kể một câu chuyện ngắn ngay trên sân khấu. Theo đó, Hoàng Thùy Linh tự ví mình là nhân vật có một đôi chân, nhưng lại lỡ trượt chân khi đi trong trời mưa, nhiều người nhìn vào và nói cô không biết đi, nhưng số khác lại có suy nghĩ và đánh giá khác. Hàm ý thông qua câu chuyện của Hoàng Thùy Linh chính là cô để khán giả, những người trực tiếp theo dõi concert sẽ có cách đánh giá khách quan nhất về vấn đề hát live của nữ ca sĩ. 

saostar-72alc2iq9uf116ni.JPG

Những phần trả lời của Hoàng Thùy Linh dành cho các câu hỏi từ báo giới sau đó cũng được chia sẻ vô cùng mạnh mẽ trên khắp các diễn đàn mạng. Bên dưới những bài đăng, video clip ghi lại câu trả lời của nữ ca sĩ, nhiều cư dân mạng đã thẳng thắn dành lời chê bai cho cách ứng xử trước truyền thông chưa thật sự chuyên nghiệp của Hoàng Thùy Linh - 1 cái tên hoạt động rất nhiều năm trong làng giải trí ở cả hai lĩnh vực là âm nhạc và điện ảnh.