tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:Khuyến nghị bóng đá mỗi ngày > tuyển dụng nhân tài > Nhân viên cung cấp thực phẩm giả làm bác sĩ bơm silicon tăng kích thước dương vật, người đàn ông tử vong oan uổng
Nhân viên cung cấp thực phẩm giả làm bác sĩ bơm silicon tăng kích thước dương vật, người đàn ông tử vong oan uổng
2023-09-17 10:55    Số lần nhấp:98
Nhân viên cung cấp thực phẩm giả làm bác sĩ bơm silicon tăng kích thước dương vật, người đàn ông tử vong oan uổng Torben K. trước tòa

Torben K., 46 tuổi, hành nghề tại một nhà hàng ở Solingen (Đức) đã bơm dầu silicon vào dương vật của nạn nhân trong cái gọi là "tiểu phẫu tăng cường kích thước".

Các thẩm phán tại Tòa án Khu vực Wuppertal hôm 28/08 tuyên án tù cho Torben K., sau khi ông ta bị kết luận phạm tội gây chết người.

Nạn nhân 32 tuổi, không được công bố danh tính trước tòa, tử vong do nhiễm trùng bảy tháng sau ca "tiểu phẫu".

Thông tin được công bố trước tòa cho thấy Torben K. dù không có bằng cấp y khoa nhưng vẫn quảng cáo dịch vụ tăng cường kích cỡ dương vật trên mạng internet. Ông ta thực hiện tiểu phẫu tại nhà riêng ở Solingen.

Theo em gái 29 tuổi của nạn nhân, anh đã tỏ ra nghi ngờ về khả năng của Torben K., nhưng ông ta đã thuyết phục anh thực hiện.

Tuy vậy,tuyển dụng nhân tài thay vì đạt được mong muốn, nạn nhân bắt đầu khó thở ngay sau khi trở về nhà. Anh được điều trị tại một vài bệnh viện, nhưng tử vong do ngộ độc máu, suy gan và suy thận.

Công tố viên cho biết nạn nhân đã trải qua đau đớn trong nhiều tháng trước khi qua đời hồi tháng 02/2020.

Điều tra cho thấy Torben K. còn thực hiện tiểu phẫu tương tự cho một người khác hồi tháng 03/2023. Ông ta không nêu rõ loại dầu silicone đã sử dụng.

Bơm silicon lỏng để tăng cường kích thước dương vật là thủ thuật gây tranh cãi do các nguy cơ liên quan. Quá trình này kích thích hệ miễn dịch của cơ thể phản ứng với chất lạ bên ngoài, tạo ra u hạt, trên lý thuyết sẽ làm tăng kích cỡ và độ dày của tế bào được bơm, Daily Mail đưa tin.

Tuy vậy, quá trình này bị cấm ở Anh do nhiều nguy cơ nghiêm trọng.

Hà An (SHTT)