tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:Khuyến nghị bóng đá mỗi ngày > tuyển dụng nhân tài > Hoàng Thùy Linh nói gì khi được hỏi về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh?
Hoàng Thùy Linh nói gì khi được hỏi về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh?
2023-09-18 13:15    Số lần nhấp:185
(Dân trí) – Việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ poster đêm nhạc của Hoàng Thùy Linh kèm chú thích mang hàm ý “trở lại” đã thu hút sự quan tâm, tò mò của khán giả.

Ngày 6/9, ca sĩ Hoàng Thùy Linh có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ thông tin về Vietnamese concert – live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM) vào ngày 29/9, dự kiến thu hút 7.000 khán giả.

Đồng hành với Hoàng Thùy Linh trong đêm nhạc là những cộng sự thân thiết như nhóm DTAP, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, stylist Hoàng Ku, Denis Đặng… Trong đó, DTAP sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc.

Hoàng Thùy Linh nói gì khi được hỏi về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh? - 1

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh (Ảnh: Ban Tổ chức).

Khi được hỏi về vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong chương trình, giọng ca See tình cho biết cuộc đời cô đã gặp nhiều người tốt lẫn không tốt. 

“Xin hỏi nếu ai đó nói về một người đã đối xử với bạn rất tốt thì bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Bạn sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho mình hay như thế nào? Tôi không nói về đúng sai ở đây. Tôi chỉ nói về tình người thôi. Con người có thể xấu đi hay tốt hơn, vì tình người với nhau.

Tôi cũng không nói về vai trò của bất kỳ ai trong chương trình. Tôi chỉ có thể nói là những người tài năng đã luôn ở cạnh tôi những lúc tôi khó khăn nhất”.

Cách đây không lâu, việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ poster live concert của Hoàng Thùy Linh thu hút sự chú ý của dân mạng. Trước nay, Hồ Hoài Anh và Hoàng Thùy Linh từng hợp tác thành công trong nhiều dự án âm nhạc như Tứ phủ, Đánh đố… 

Hoàng Thùy Linh nói gì khi được hỏi về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh? - 2

Hoàng Thùy Linh và nhóm DTAP (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hoàng Thùy Linh cho biết Vietnamese concert không chỉ là đêm biểu diễn âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô mà còn là lời cảm ơn cô dành cho những người đã yêu thương mình suốt chặng đường nghệ thuật gần 20 năm.

Đặc biệt,tuyển dụng nhân tài nữ ca sĩ chọn thời điểm diễn ra chương trình đúng dịp trăng rằm, mang ý nghĩa đoàn viên. 

“Tôi chưa bao giờ dám mơ rằng mình sẽ có ngày hôm nay, được mọi người yêu thương, bao dung và ở bên cạnh gần 2 thập kỷ. Đó là may mắn rất lớn.

Tôi muốn đáp lại những tình cảm đó một cách thật trân trọng, qua những sản phẩm mình đã làm, bằng sự tận hiến cho âm nhạc và bằng concert đầu tiên của mình”, ca sĩ nói.

Hoàng Thùy Linh cũng tâm sự, trong suốt hành trình đến với nghệ thuật, có khi nữ ca sĩ cạn kiệt thể chất lẫn tinh thần, nhưng cô luôn cố gắng để không bao giờ mất đi lòng tốt mà mình nhận được và cho đi. 

Về tên gọi Vietnamese concert, ca sĩ chia sẻ rằng cô và các cộng sự chưa từng nghĩ sẽ thay mặt hoặc “đánh tiếng” một điều gì to tát mà chỉ đơn giản là vì những người tạo nên chương trình này đều là người Việt.